Với giao diện cực kỳ đẹp và hiện đại, Captain - Hats and Caps Online Store mang lại sự chuyên nghiệp cho website của bạn. Chắc chắn khách hàng sẽ khen ngợi website của bạn và các chương trình bán hàng của bạn sẽ cực hiệu quả trên website này.

Các Module của template:

 1. Trang chủ: với slider động bằng hình và text mô tả rất sinh động, kết hợp Popup quảng cáo khi vào trang sẽ tạo ấn tượng ngay cho khách hàng.

  trang chủ

 2. Banner danh mục, khuyến mãi: với nhiều bannner có thể thay đổi cho phép hiển thị các chương trình khuyến mãi đang diễn ra tại Shop, các danh mục đều có banner riêng .

  Banner danh mục, khuyến mãi

 3. Sản phẩm: được phân 2 cấp cho sản phẩm, phân loại màu sắc, size - kích thước cùng bộ lọc - search cho khách hàng dễ dàng tìm được sản phẩm mình muốn.

  Sản phẩm

 4. Chi tiết sản phẩm: được chia 2 bên, bên trái là hình sản phẩm cùng các hình liên quan hiệu ứng zoom đẹp mắt, bên phải là chi tiết sản phẩm như: tên, màu sắc, size, mô tả, giá... bên dưới là nội dung chi tiết. Cho khách hàng hiểu rõ hơn sản phẩm mà chủ shop không cần giải thích gì thêm.

  Chi tiết sản phẩm

 5. Các chức năng mua hàng: giao diện còn design trước giao diện đăng ký, đăng nhập cho phép khách hàng tạo tài khoản lưu lịch sử mua hàng, cùng chức năng giỏ hàng, thanh toán online sẽ tạo nên hệ thống shop vô cùng tiện lợi.

  Các chức năng mua hàng

=> giao diện website đã khá đầy đủ chức năng cho 1 website bán hàng, đặc biệt là bán phụ kiện, nón. Azaweb sẽ làm thêm những chức năng cho bạn nếu cần, việc tối ưu hóa chuẩn SEO website này cũng sẽ được thực hiện. Cho bạn 1 Shop thật đầy đủ.